Mesut Ozil และ Fat Tiger กลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง

Mesut Ozil และ Fat Tiger กลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง และถูกคุกคามจากเหล่าร้ายพวกเขาจะกลับมาเร็ว ๆ นี้หรือไม่? ครั้งแรกพบโจรเร่งความเร็ว และจากนั้นก็มีส่วนร่วมใน “แก๊งต่อสู้” ต้องพลาดรอบแรกของ พรีเมียร์ลีก และอยู่ที่บ้านทั้งกลางวัน และกลางคืนเพื่อรับความคุ้มครอง Özilกองกลางอาร์เซนอล และโคลาซินัคแบ็กซ้ายมีชีวิตที่ยากลำบาก เมื่อไม่นานมานี้ และแฟนปืนก็กังวลมากเช่นกันว่า เมื่อใดที่นายพลทั้ง 2 จะกลับมาได้ก็ถึงเวลาจ้างคน ก่อนหน้านี้โค้ชเอเมอรีเคยบอกว่าเขาไม่แน่ใจว่าทั้ง 2 จะสามารถพบกับเบิร์นลีย์ในรอบที่ 2 ของลีกได้หรือไม่ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดีขึ้นเพราะในที่สุด Özil และ Kolasinac ก็ได้กลับมาฝึกซ้อมต่อแล้ว

Mesut Ozil

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาสื่ออังกฤษตีข่าวว่า แก๊งชาวยุโรปตะวันออกอ้างว่า “ปกปิด” Özil และ Kolasinac ซึ่งส่งผลให้เกิดความเป็นปรปักษ์กับแก๊ง ในลอนดอนมากขึ้น หลังอ้างว่า “ปล้นผู้เล่นอาร์เซนอลทั้ง 2 คน” ส่งผลให้ Özil และ Kolasinac ต้องอยู่ที่บ้านชั่วคราวไม่เพียง แต่ประตูถูกปิด แต่มีบอดี้การ์ดมืออาชีพคอยเฝ้าประตูทั้งกลางวัน และกลางคืน โชคดีที่มีคน 2 คนถูกจับในข้อหาสร้างปัญหานอกบ้านของ Özil เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นอีกหลังจากนั้นนายพลมือปืนทั้ง 2 ก็กลับมาฝึกต่อเมื่อวาน ในหมู่พวกเขา Kolasinac ถูกขับรถไปที่สนามฝึกซ้อมโดย Mustafi เพื่อนร่วมทีมของเขา Özil อยู่ในรถของเขาเอง แต่เมื่อเขามาถึงเขานั่งอยู่แถวหลังโดยมีคนขับคอยขับแทน

เมื่อถึงเวลาพักกลางวัน Özil เป็น 1 ในผู้เล่นกลุ่มแรกที่ออกไป และไม่ได้อยู่เพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมสื่อของสโมสร Kolasinac ออกเดินทางโดยรถยนต์เช่นกัน แต่ไม่ได้เดินทางไปกับ Mustafi อีก ฉันไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญรถสายตรวจของตำรวจจอดอยู่นอกศูนย์ฝึกอบรมอาร์เซนอล เมื่อวานนี้รู้สึกเหมือน “ปัญหาด้านความปลอดภัย” ถูกควบคุม

ยังไม่แน่ใจว่าอซิล และโคลาซินัคจะกลับมาลงสนามในเร็ว ๆ นี้หรือไม่ แต่ก็เป็นข่าวดีเสมอที่จะได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าความหวังของทั้ง 2 คนในการรีสตาร์ทพรีเมียร์ลีกเพิ่มขึ้นมาก

Emery: Özil Fat Tiger กลับมาเป็นทีมบุก

สุดสัปดาห์นี้อาร์เซนอลที่ชนะเกมเยือนรอบแรก จะเผชิญหน้ากับเบิร์นลีย์ที่บ้านในการประชุมก่อนการแข่งขันกุนซือของ Gunners Emery พูดถึงสถานการณ์ล่าสุดของทีม

เกี่ยวกับการเปิดบ้านฤดูกาลนี้กับเบิร์นลีย์ “ เบิร์นลีย์เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม, ผลงานปรีซีซั่นก็ดีมากเช่นกัน, พวกเขามีโค้ชที่ดีมาก, เขา (Dyqi) มีประสบการณ์มากมายในเวทีอังกฤษ, พวกเขาอยู่ในพรีเมียร์ลีกด้วยเช่นกัน ผมเคารพพวกเขามากเราต้องอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดกับพวกเขาในวันเสาร์นี้หลังจากเกมกับนิวคาสเซิล ในสัปดาห์นี้นักเตะทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม และเราสามารถเล่นในตำแหน่งที่แตกต่างกันได้ด้วยตัวเลือก ที่แตกต่างกันเราจำเป็นต้อง มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น เราต้องการตัวเลือกที่แตกต่างกันเพื่อตัดสินใจว่าใครเหมาะสมกับเกมนี้มากกว่าผู้เล่นเก่าผู้เล่นอายุน้อย และผู้เล่นใหม่เราสามารถนำการปรับใช้ของแต่ละเกมไปใช้งานได้อย่างมั่นใจ ”

เกี่ยวกับ Özil และ Kolasinac “พวกเขากลับมาร่วมทีม เพื่อฝึกซ้อมกับเราในวันอังคารนี้ Özil ยังคงอึดอัดเล็กน้อยเขาไม่ได้ฝึกซ้อมเมื่อวานนี้ และทุกการฝึกซ้อมสามารถส่งผลในเชิงบวกได้ผมดีใจมากที่พวกเขากลับมาร่วมทีม หากพวกเขาทำได้ การอยู่กับทีมตามปกติแน่นอนว่าการฝึกซ้อมเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเราพวกเขาสามารถนำทางเลือกมากขึ้น และช่วยเหลือทีมในเกมนี้ ”

Nicola Pepe จะเริ่มหรือไม่ “ฉันจะตัดสินใจในวันพรุ่งนี้เพราะตอนนี้การตัดสินใจที่ละเอียดอ่อนของฉันจะส่งผลกระทบต่อผู้เล่น และมันก็ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาทำผลงานในการฝึกซ้อมในวันพรุ่งนี้ได้อย่างไร Pepe กำลังเรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับรูปแบบ และสภาพร่างกายของทีมกำลังจะดีขึ้น และ ดีกว่าเขากำลังเข้าใกล้ตำแหน่งเริ่มต้น ”

Lacazette และ Aubameyang จะเริ่มต้นด้วยกันมากขึ้นในฤดูกาลนี้หรือไม่? “ ใน 11 เกมแรกของฤดูกาลที่แล้วพวกเขาเล่นด้วยกันหลายครั้งไม่ว่าจะเป็นศูนย์หน้าซ้ายหรือขวาความแข็งแกร่งของ Aubameyang จะยังคงช่วยทีมต่อไปในอนาคตพวกเขาก็เหมือนกับคนอื่น ๆ ที่เป็นสมาชิกคนสำคัญของทีม ในระยะสั้นเราสามารถจัดให้พวกเขาเล่นด้วยกันได้ ”

มุมมองเกี่ยวกับการรักษาซีลเป็นศูนย์ “เราสามารถบรรลุเป้าหมายได้ด้วยวิธีที่แตกต่างกันแน่นอนว่าการมีศูนย์แผ่นงานเป็นสิ่งสำคัญมากเราสามารถชนะได้ด้วยการทำประตูได้หลายลูกหรือเก็บศูนย์แผ่นต่อเกมก็ได้ แต่ความคิดของฉันคือการสร้างทีมที่ดุดันมาก, นอกจากนี้เรายังต้องการตั้งรับอย่างแข็งแกร่งมันจะสมบูรณ์แบบมากถ้าเราไม่มีคู่ต่อสู้เป็นศูนย์ในทุกเกม ”

อาร์เซนอล ได้รับชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน ครั้งแรกในรอบสิบปี

ไม่กล้าที่จะผ่อนคลาย Emery หลังจากชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันอย่าลืมไปเล่นที่ Liverpool ในสัปดาห์หน้า หลังจากทำประตูให้เบิร์นลีย์ 2-1 ในบ้าน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอาร์เซนอลได้รับชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันในช่วงเริ่มต้นของลีกเป็นครั้งแรกในรอบสิบปี อย่างไรก็ตามเดอะกันเนอร์สจะไปเยือนแอนฟิลด์ในสัปดาห์หน้าทันทีหลังจาก 6 แต้ม โค้ชเอเมอรีไม่มีเวลาสนุกไปกับชัยชนะหลังจากชัยชนะของทีมเหนือเบิร์นลีย์ แต่เริ่มตั้งหน้าตั้งตารอเกมกับลิเวอร์พูลในสัปดาห์หน้าด้วยใบหน้าบูดบึ้ง

อาร์เซนอลขึ้นนำในนาทีที่ 13 ของเกมวันเสาร์ลากาแซตต์พลิกตัว และยิงภายใต้การป้องกันอย่างใกล้ชิดของผู้คุมเบิร์นลีย์หลายคนเบิร์นลีย์ตีเสมอโดยบาร์นส์ 2 นาทีก่อนจบครึ่งแรก ในที่สุดอาร์เซนอลก็อาศัยความช่วยเหลือของ Ceballos ในครึ่งหลังเพื่อเอาชนะคู่แข่งได้อย่างหวุดหวิดด้วยประตูของ Aubameyang

ในเกมนี้อาร์เซนอลยังคงประสบปัญหาการไม่ตั้งใจป้องกันเป็นครั้งคราว Emery ยังยอมรับหลังเกมว่าประสิทธิภาพของทีมยังไม่สมบูรณ์: “เราควบคุมเกมได้ไม่เต็มที่อย่างที่คิดไว้ก่อนเกมจำเป็นต้องปรับปรุง, ทุกเกมจะเปิดเผยข้อมูลบางอย่าง (ปรับปรุง) ให้เราผมคิดว่าเราทำได้ดีกว่าเช่นเราจะเสียบอลง่าย ๆ เป็นครั้งคราวในเกมวันนี้ แต่โดยรวมแล้วผมคิดว่าทีมสามารถทำได้อย่างภาคภูมิใจในครั้งแรก เกมเหย้าของฤดูกาลใหม่ ”

อาร์เซนอลยิงประตูได้ในช่วงทดเวลาในครึ่งแรก แต่ผู้รักษาประตูส่งสัญญาณว่ามอนเรอัลล้ำหน้าก่อนที่จะส่งบอลจากปีกจากนั้น VAR ก็เข้าสู่กระบวนการตรวจสอบ และพบว่ามอนเรอัลถูกต้อง เมื่อรับบอลขาอยู่ในล้ำหน้า ตำแหน่ง และเป้าหมายได้รับการยืนยันว่าไม่ถูกต้อง สื่อต่างเยาะเย้ยการเปิดตัวลีกของ VAR ที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมซึ่งทำให้ทีมเจ้าบ้านผิดหวัง แต่ Emery ยังคงพูดหลังเกมว่าเขาไม่สนใจว่าทีมของเขาจะเป็นฝ่ายได้ประโยชน์หรือไม่เพราะความยุติธรรมเป็นสิ่งสำคัญที่สุด:“ สำหรับฉันแล้ว VAR’s ผลกระทบเป็นไปในทางบวก เมื่อพวกเขาเริ่มกระบวนการตรวจสอบหมายความว่าจะต้องมีการทบทวนซ้ำแม้ว่าเราจะไม่ได้รับประโยชน์จากการตรวจสอบในวันนี้ แต่การตรวจสอบก็รับรองความถูกต้องของบทลงโทษ ”

เกี่ยวกับการชนะในลีก 2 ครั้งแรกติดต่อกันในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Emery ไม่มีความรู้สึกพิเศษในการทำสำเร็จ: “เรามี 36 เกมให้เล่น 2 รอบแรกของฤดูกาลนี้ชนะติดต่อกัน แต่ฤดูกาลที่แล้วเราแพ้ให้กับเราชนะ แมนเชสเตอร์ซิตี้ และเชลซี แต่หลังจากนั้นเราก็กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งในอันดับนี้ไม่ได้มีความหมายอะไรเลยความท้าทายของเราคือทุกเกมรู้สึกดีที่ได้ 6 คะแนน แต่อย่าลืมว่าเราจะอยู่ที่นั่นในสัปดาห์หน้า การได้มาเป็นแขกรับเชิญที่ลิเวอร์พูลนี่คือความท้าทายที่แท้จริง ”

ในกรณีของชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันสื่อมีความกังวลว่าอาร์เซนอลจะเกาะกลุ่มผู้เล่นตัวจริงที่แอนฟิลด์ในสัปดาห์หน้าหรือไม่ ทัศนคติของ Emery ที่มีต่อเรื่องนี้ชัดเจนมากดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจสไตล์การไล่ตามผู้เล่นตัวจริงที่มั่นคงในยุคเวนเกอร์ แต่ย้ำว่าทีมของเขาจำเป็นต้องรักษาการแข่งขันที่ดีอยู่เสมอ: “สิ่งที่เราต้องการทำในตอนนี้คือ ผู้เล่นตัวจริงแต่ละตำแหน่งของ บริษัท ได้รับการรับรองในการแข่งขันเพื่อให้ผู้เล่นตัวจริง และกลยุทธ์ของเรามีความเป็นไปได้มากขึ้นตัวอย่างเช่นวันนี้ Zaka และ Ozil, Holding, และ Bellerin ไม่อยู่ เมื่อผู้เล่นเหล่านี้กลับมาเราจะมียุทธวิธีมากขึ้น ตัวเลือกในเกมสำคัญ ๆ แต่เรายังมีหนทางอีกยาวไกลพวกเขาแต่ละคนมีอาการบาดเจ็บ และปัญหาอื่น ๆ ของตัวเองผมคิดว่าเราแพ้หลายเกมในฤดูกาลที่แล้ว เพราะขาดการปรับตัวแบบนี้ในฤดูกาลนี้ผมจะยังคงจัดผู้เล่นสำคัญบางคน ในโหมดสแตนด์บายบนม้านั่ง โดยหวังว่าการปรากฏตัวของพวกเขาจะสามารถย้อนกลับ และปรับปรุงสถานการณ์ในเกมได้ ฉันหวังว่าจะปรับปรุงการแข่งขันที่ดีต่อไปของทีมต่อไปนี่คือความคิดของฉันในตอนนี้ ”

อย่างไรก็ตามสื่อยังคงเชื่อว่า Emery จะไม่อยู่ในแนวหน้าอย่างน้อยสัปดาห์หน้า และมีความเป็นไปได้สูงที่ Aubameyang จะได้รับอนุญาตเป็นครั้งแรก Lacazette และ Nicolas Pepe เริ่มต้นในเวลาเดียวกันกับ Liverpool การแข่งขันที่น่ารังเกียจระหว่าง Gunners และ Red Army ระหว่าง 2 – 3 คนนี้จะเป็นไฮไลต์ของการแข่งขันรอบต่อไปของพรีเมียร์ลีก

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ ได้ที่ : ufabo1