messi news ในรอบที่ 9 ของฤดูกาลที่ 2021 และ 2022 ของลีกฝรั่งเศสจะเริ่มต้นการต่อสู้แบบโฟกัส ปารีสแซงต์แชร์กแมงจะพบกับแรนส์ ในประวัติศาสตร์ของลีกเอิง ทั้งสองทีมได้ต่อสู้มาทั้งหมด 69 ครั้ง โดยปารีสชนะ 33 เสมอ 17 แพ้ 19 โดยมีเป้าหมาย 95 ถึง 63 ในเกมเยือน ปารีสชนะ 12 เสมอ 10 แพ้ 13 โดยมี 40-39 ประตู ปารีสแพ้แรนส์เป็นครั้งสุดท้ายในรอบที่สองของฤดูกาลที่ 2019 และ 2020 เมื่อปารีสแพ้ 1 ต่อ 2

เมสซี่ยิงประตูแรกในอาชีพค้าแข้งในลีกเอิง ในแชมเปี้ยนส์ลีกในสัปดาห์นี้ เมสซี่ทำประตูให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเป็นประตูส่วนตัวแรกของเขาหลังจากย้ายมาปารีส ในการเผชิญหน้ากับแรนส์ เมสซี่กำลังพยายามทำประตูแรกในอาชีพค้าแข้งในลีกเอิง ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเห็นจากเกมกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ว่า ความเข้าใจโดยปริยายระหว่างเมสซี่ และเพื่อนร่วมทีมของเขาค่อยๆดีขึ้น

ประตูของเมสซี่มาจากความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม PSG news ระหว่างเขากับเอ็มบัปเป้ เมสซี่บุกทะลวงตรงกลางเอ็มบัปเป้กระแทกอาร์เจนติน่า หลังจากการแข่งขันฟีฟ่าวันสุดท้าย ปารีสลงเล่นทั้งหมด 6 เกม ในหมู่พวกเขา นาวาสเริ่ม 3 เกมและดอนนารุมมาก็เริ่ม 3 เกมเช่นกัน เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน โปเช็ตติโน่กำลังใช้ระบบหมุนเวียนผู้รักษาประตู แต่สำหรับผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมสองคน

แนวทางนี้จริงๆ แล้วเป็นอันตรายต่อทั้งสองฝ่าย นาวาสและดอนนารุมมามีข้อดี และข้อเสียของตัวเอง แต่มีความสามารถในการเล่นที่แข็งแกร่ง ดอนนารุมมาอ่อนแอ แต่มีทักษะการทำประตูที่ยอดเยี่ยม ความสูง 1.96 เมตรช่วยให้เขาควบคุมความสูงได้เกือบทั้งหมด เผชิญหน้ากับแรนส์ ปอเช็ตติโน่จะเลือกอะไรในครั้งนี้

messi-news

ในเกมที่พบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ เมสซี่ และแวร์รัตติทั้งสองได้รับบาดเจ็บ กลับมากับแรนส์ ดิมาเรียจะยกเลิกการแบนและกลับมา แต่ในปารีสวันนี้ อีกก้าวหนึ่งจากการเป็นฟูลบอดี้ นั่นคือรามอสยังคงไม่สามารถหวนกลับมาได้ รามอสจะไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับแรนส์ และปารีสก็ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะกลับไปที่สนามกีฬาเมื่อใด ในปี 2564 รามอสเล่นได้เพียง 5 เกมเท่านั้น

ไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า New Messi แรนส์ซึ่งสูญเสียคามาเวนก้ากองกลางตัวหลักในฤดูร้อนนี้ กลายเป็นทีมแรกในลีกเอิงที่เอาชนะปารีสในฤดูกาลนี้ ตลอดทั้งเกม แรนส์ใช้ความเข้มข้นในการเผชิญหน้าที่รุนแรงมาก และจังหวะเกมที่เร็วมาก เพื่อให้ปารีสอยู่ในสภาพที่อึดอัดมาก บุคคลที่สร้างระบบแรนส์เป็นการส่วนตัวคืออดีตโค้ชอย่างเจเนซิโอ

จากปี 2019 ถึงปี 2020 เจเนซิโอได้เป็นโค้ช และผลงานการฝึกของเขานั้นสามารถอธิบายได้เพียงว่าคำพูดที่ยากจะพูด เมื่อเจเนซิโอกล่าวคำอำลาทีม หลังจากกลับมาที่ลีกเอิง เจเนซิโอก็พบความรู้สึกของโค้ชที่มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว ชัยชนะในคืนนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่เจเนซิโอเอาชนะปารีสแซงต์แชร์กแมงในลีกเอิง

messi news อันที่จริงสนามที่กดดันที่สุดในปารีสกับแรนส์ คือช่วงครึ่งหลังของครึ่งแรกโดยมีเมสซี่เป็นแกนหลัก

หลังจากสามครั้งก่อนหน้านั้นเมื่อเขาเป็นโค้ชที่ลียง หลังจากที่สมาคมกาตาร์เข้าสู่ปารีส เจเนซิโอคือโค้ชของลีกเอิงที่เอาชนะปารีสได้มากที่สุด การแข่งขันของเจเนซิโอได้ชี้ให้เห็นถึงประตูใหญ่ 2 แห่งของปารีส สิ่งแรกที่ต้องแบกรับคือความสามารถที่แย่มาก ในการเล่นแบ็คคอร์ทในปารีส

แม้ว่า NMM และกิมาเรียจะมีความสามารถส่วนตัวที่แข็งแกร่ง แต่แวร์รัตติเท่านั้นที่มีความสามารถในการเล่นในแดนหลังในปารีส ทีมของแรนส์กดดันอย่างมาก ทำให้ปารีสส่งบอลไปยีงที่โจมตีได้ยาก เมสซี่ต้องถอยไปที่วงกลมตรงกลาง เพื่อรับบอล ซึ่งสูญเสียพลังงานกายของเขาไปอย่างมาก และเสียสละพลังโจมตีส่วนตัวของเขา

ปัญหาอีกประการหนึ่งในปารีส คือมีข้อบกพร่องทางกายภาพ ในช่วงกลางสัปดาห์นี้ ปารีสเพิ่งมีการแข่งขันแชมเปียนส์ลีก กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ปารีสอยู่ในแนวรับ โดยสูญเสียร่างกายอย่างมาก ในกรณีนี้ ทีมแรนส์ยังคงเผชิญหน้ากันอย่างเข้มข้น และดำเนินไปอย่างรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้เล่นเก่าเกือบทั้งหมดเช่นดิมาเรีย

หลังจากเมสซี่เข้าร่วมปารีส โชคโดยรวมของเขาค่อนข้างแย่ Messi ข่าว ในการเดบิวต์ในบ้าน เมสซี่ถูกเปลี่ยนตัวก่อนกำหนด เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และครั้งหนึ่งเขาเคยเข้าใจผิดเกี่ยวกับโปเช็ตติโน่ คืนนี้พบกับแรนส์เป็นเกมที่ 5 ของเมสซี่สำหรับปารีส อาร์เจนติน่ายิงเข้ากรอบเป็นครั้งที่สาม ฉากนี้เกิดขึ้นในนาทีที่ 30 ที่ด้านบนของเขตโทษเมสซี่ได้เตะฟรีคิกที่เขาทำ เมสซี่ทำลูกบอลโค้งตัวแทนด้วยเท้าซ้ายของเขา และลูกบอลก็พุ่งไปที่มุมขวาบน ของประตูหลังจากผ่านกำแพง

ดูจากภาษากายแล้ว เมสซี่พร้อมที่จะฉลองประตู แต่ในขณะที่ชาวอาร์เจนติน่ากำลังจะโบยบิน ลูกบอลก็กระทบคานประตู เมสซี่อยู่ห่างจากประตูแรกของอาชีพค้าแข้ง ในลีกเอิงเพียง 10 เซนติเมตร ในครึ่งหลัง เมสซี่เตะฟรีคิกอีกครั้งในตำแหน่งเดิม และบอลพุ่งออกจากเส้นหลังไปชนเสาประตูด้านขวา

ตลอดครึ่งหลัง เมสซี่เกือบหายตัวไปจากเกม ซึ่งสาเหตุมาจากการโยนปีกที่เรียบง่ายของปารีส อันที่จริงสนามที่กดดันที่สุดในปารีสกับแรนส์ คือช่วงครึ่งหลังของครึ่งแรกโดยมีเมสซี่เป็นแกนหลัก ในช่วงเวลานี้ ตำแหน่งของเมสซี่ถูกกดเข้าไปในส่วนโค้งของเขตโทษ และการจ่ายบอลครั้งสุดท้าย ของการโจมตีแต่ละครั้งในปารีส นั้นมาจากเขาโดยพื้นฐาน ในช่วงเวลานี้ ปารีสเสียโอกาสมากมายในการทำประตู และปอเช็ตติโน่ก็แสดงความเสียใจหลังเกมด้วย

ในนาทีที่ 25 เมสซี่ส่งบอลระดับสูงโดยไม่หยุดบอลจากระยะ 30 เมตร Barcelona news การจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมนี้ทำให้เอ็มบัปเป้ ทำการสวนกลับโดยตรงทางด้านซ้ายของเขตโทษ น่าเสียดายที่เท้าซ้ายของชาวฝรั่งเศสถูกยิงด้วยมือเดียว ในนาทีที่ 32 เมสซี่ส่งบอลให้เอ็มบัปเป้ได้อย่างแม่นยำอีกครั้ง หลังจากที่เอ็มบัปเป้เดินผ่านผู้รักษาประตู ทางด้านซ้ายของเขตโทษ เขาก็ยิงไม่สำเร็จ การยิงนัดต่อมาของเมสซี่ก็ถูกสกัดกั้นเช่นกัน

ในนาทีที่ 44 เมสซี่และดิ มาเรียได้ประสานงานกัน แบบวอลล์ทูวอลขนาดใหญ่ ในเวลานี้เนย์มาร์รออยู่หน้าประตูที่ว่างเปล่าแล้ว แต่ผู้รักษาประตูของดิมาเรีย ถูกผู้รักษาประตูสกัดดั้น หากคุณยังคงเล่นสไตล์นี้อยู่เสมอ อีกไม่นานปารีสจะทำประตูได้

แต่หลังจากเสียบอลไปในครึ่งหลัง ปารีสเปลี่ยนเกมอย่างลึกลับ เอ็มบัปเป้และเนย์มาร์หมกมุ่นอยู่กับการทำคนเดียว ยกเว้นว่าวิธีการโจมตีของพวกเขาคือการข้าม 45 องศา การครองบอลของเมสซี่ลดลงอย่างมากในครึ่งหลัง ซึ่งทำให้เขาเป็นนักเตะที่แพงที่สุด กับเมสซี่แต่ไม่ยอมจ่ายบอลให้โปเช็ตติโน่

แมตช์เมเจอร์ลีกเริ่มต้นขึ้น ในหมู่พวกเขาทีมชั้นนำในลีกเอิง 1 ลาลีกา และบุนเดสลีกาแพ้อย่างต่อเนื่อง ปารีสพ่านแพ้ให้กับแรนส์ 0 ต่อ 2 เรอัลมาดริดพ่ายแพ้ให้กับทีมสเปน 1 ต่อ 2 บาเยิร์นพ่ายแพ้ให้กับทีม

แฟรงค์เฟิร์ต 1 ต่อ 2 เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าการสูญเสียของปารีส เรอัลมาดริดและบาเยิร์นในแคมเปญนี้ทั้งหมด ได้รับความพ่ายแพ้ในลีกครั้งแรก ของพวกเขาในฤดูกาลนี้ และการจัดอันดับคะแนน ก่อนการแข่งขันของฝ่ายตรงข้าม ที่แพ้ทั้งหมดอยู่นอก 10

แม้ว่าเขานั้นจะแพ้ในเวลาเดียวกัน แต่สถานการณ์ของทั้ง 3 ทีมนั้นแตกต่างกัน การผสมผสานระหว่างนักเตะที่มีความสามารถสามคน อย่างเนย์มาร์ เอ็มบัปเป้ เมซซี่ของปารีสไม่ได้อยู่ในเกม และการจบเกมรุกทำให้เสียโอกาสที่ดีซ้ำแล้วซ้ำเล่า เรอัลมาดริดเจอดับเบิ้ลแมตช์มา 1 สัปดาห์ เบนเซม่ากลายเป็นจุดสว่างเพียงจุดเดียวในสนาม

ปารีสแซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากลีกเอิง

เปิดฉากเก็บเกี่ยวในฤดูร้อนปีนี้ Coutinho news หลังจากที่พวกเขาเซ็นสัญญากับรามอส ดอนนารุมมา ไวจ์นัลดุม และอัชราฟติดต่อกัน พวกเขาก็นำเมสซี่มาร่วมทีม ในรายการอัตราต่อรองที่ชนะล่าสุด ปารีสได้ก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆ นำทีมที่เข้าร่วมทั้งหมด ปารีสพ่ายแพ้ในแชมเปี้ยนส์ลีกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และในปีนี้ก็แพ้แชมป์ลีกเอิง 1 การครอบงำของทีมลดลงซึ่งทำให้ทีมต้องการกำลังเสริมอย่างเร่งด่วน

ช่วงซัมเมอร์นี้ ปารีสซื้ออัชราฟด้วยเงิน 70 ล้านยูโร และยกเว้นรามอสและไวจ์นัลดุม ซึ่งนำไปสู่การเข้าร่วมของเมสซี่อย่างอัศจรรย์ ในการกำหนดค่านี้ ปารีสกลายเป็นทีมเต็งมากที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลใหม่ โดยไม่มีความสงสัยใดๆ ด้วยอัตราต่อรอง 4.00 โลกภายนอกมักจะมองโลกในแง่ดีว่า ทีมจะกลายเป็นซุปเปอร์ยักษ์ด้วยความช่วยเหลือใหม่ เช่นเมสซี่และรามอส

แมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งเคยเป็นจ่าฝูง ของแชมเปี้ยนส์ลีกมาก่อน ตกลงมาเป็นอันดับ 2 ด้วยอัตราต่อรอง 4.50 ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นผู้นำอัตราต่อรองทุกปีก่อนเริ่มเกม ในที่สุดก็นำแรงกดดันจากปารีส อันดับที่ 3 คือบาเยิร์นมิวนิค ยักษ์ใหญ่แห่งบุนเดสลีกา อัตราต่อรองคือ 8.00 ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากทีมตรงหน้าเขา

ยังมีข่าวดีๆแบบนี้อีกมากมายที่ 

admin กีฬา